Danh mục sản phẩm

Biến smartphone thành kính thực tế ảo 3D với cardboard Google designed. Có giá Sỉ lấy SLL

Biến smartphone thành kính thực tế ảo 3D với cardboard Google designed. Có giá Sỉ lấy SLL
Biến smartphone thành kính thực tế ảo 3D với cardboard Google designed. Có giá Sỉ lấy SLL
Giá bán: 150,000 đ
Khuyến mại: miễn phí giao hàng khi mua 3-9sp. Xếp thành kính hoàn chỉnh giúp khách trước khi giao hàng.

Lượt xem:

Google Cardboard - VR toolkit kính thực tế ảo giống Oculus Rift giúp trải nghiệm thế giời 3D từ mảnh giấy bìa với giá tốt nhất !!!

 

Bộ kit xếp bằng giấy carton này sẽ giúp   biến smartphone của bạn thành kính 3D sử dụng công nghệ SBS (Side bySide) bằng cách chia màn hình Smartphone ra thành 2 hình ảnh tương tự như nhau cho mắt trái và mắt phải riêng biệt => sẽ tạo thành hiệu ứng 3D y như bạn coi ngoài rạp chiếu phim chuyên nghiệp với màn hình cực lớn và hình ảnh lòi hẳn ra ngoài màn hình với các cảnh vật thể bay ra phía ngoài màn hình và bạn phải giật mình né tránh vì nó y như thật.

Như vậy chỉ với 1 số tiền rất nhỏ chỉ bằng 1 vé xem phim 3D (thay vì phải tốn vài trăm USD để mua kính 3D SBS chuyên dụng) thì bạn đã có thể mang cả rạp chiếu phim với màn hình cực lớn về nhà mình, thậm chí vừa nằm trên giường vừa xem...quá đã. Một trải nghiệm rất đáng giá với 1 chi phí rất nhỏ.

Thích hợp dùng cho smartphone từ   44...5.5inch và loại dùng  cho  smartphone từ   5.5...6inch . Hiện tại bạn có thể lên YOUTUBE, Google Play hay Google tiềm kiếm với từ "3D SBS" hay "Cardboard" để có được và xem những video clip, phim, ứng dụng hay game (cái này cho cảm giác sống trong game còn dữ dội hơn nữa) sử dụng công nghệ 3D SBS chia đôi màn hình.

Các bạn có thể vào đây để có thêm thông tin về kính này trên các website công nghệ uy tín nhé:

https://www.tinhte.vn/threads/review-google-cardboard-cong-nghe-thuc-tai-ao-tu-mieng-carton.2362623/

http://genk.vn/do-choi-so/can-canh-kinh-thuc-te-ao-lam-bang-bia-card-tong-20140626173443639.chn

 
 
Google đã làm điều đó như thế nào?

Để tạo nên 1 hệ thống VR (thực tại ảo) cần có google cardboard với 1 smartphone kích thước màn hình từ 3.5-5.5 inch và những app thiết kế riêng để sử dụng với google cardboard. Những app này sẽ chia đôi màn hình thành 2 phần bằng nhau và chiếu hình ảnh tương ứng với góc nhìn đến từ mỗi mắt và 2 chiếc lens trên google cardboard với tiêu cự, độ lồi phù hợp sẽ hợp nhất hình ảnh từ 2 mắt lại thành 1 hình ảnh 3d đồng nhất, đây chính là công nghệ 3d side by side, một ưu điểm rất lớn của 3d sbs là việc chỉ cần dùng lens trong suốt nên màu sắc tái tạo lại hoàn toàn nguyên vẹn, không bị thay đổi như việc dùng các loại kính màu.
Công nghệ 3D side by side​

Hiển thị hình ảnh 3d mới chỉ là 1 phần, để tạo nên 1 thiết bị VR thì cần kết hợp với cảm biến chuyển động trên thiết bị android, các app sau khi nhận thông được thông tin sẽ thay đổi hình ảnh tùy theo chuyển động của chúng ta, mặc dù mới ở dạng đơn sơ nhất: quay trái, quay phải, nhìn lên trên, xuống dưới nhưng đó đã là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra thì Google Cardboard còn có 1 nút ấn thiết kế rất thông minh gắn ở bên trái bao gồm 2 chiếc nam châm, một chiếc gắn ở mặt ngoài, trên 1 rãnh có thể di chuyển được nằm trên 1 rãnh có một chiếc gắn cố định ở mặt trong. Khi ta gạt nam châm ở mặt ngoài di chuyển trên rãnh thì chiếc nam châm cố định ở mặt trong sẽ khiến cho chiếc nam châm ở mặt ngoài quay trở về vị trí cũ. Chiếc điện thoại android với cảm ứng từ trường sẽ nhận ra chuyển động này và gửi lệnh đến app, một thiết kế đơn giản mà cực kì thông minh!

Nút điều khiển bằng nam châm rất thông minh của Google Cardboard​

Tất nhiên Google Cardboard vẫn chỉ là một sản phẩm mang tính chất ý tưởng nhằm giới thiệu công nghệ VR đến với tất cả mọi người nên hình thái của nó còn rất sơ khai, mặc dù chất liệu carton làm ra chiếc kính này khá chắc chắn tuy nhiên về lâu dài thì chắc chắn Google Cardboard không bền như các loại kính 3D SBS chuyên dùng làm bằng nhựa mà shop Tuấn Electronic sẽ nhập về trong thời gian sắp tới !!!
 
Trọn bộ bao gồm:
1. bộ 3 miếng bìa carton để xếp thành cái kính 3D SBS cardboard Google.
2. 2 tròng kính.
3. Có 2 cục nam châm gắn phía trong và ngoài kính để máy nhận dc lệnh click (với một số ứng dụng có sử dụng chức năng này).
4. 2 cặp khóa dán velcro cực kỳ chắc.
5. Cọng dây thun để buộc kính (bạn có thể thay bằng keo dán nếu muốn chắc chắn và đẹp hơn). 

 
 
 
 
 

Khối lượng trọn bộ sản phẩm: 100g

 

Giá sỉ:120K/bộ (cho đại lý mua từ 10 bộ trở lên)

Giá lẻ:150K/bộ (miễn phí giao hàng khi mua 3...9 cái)

 
 
 
 
 
 

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm ngoại quan sản phẩm trước khi trả tiền mua hàng !!!

 

Tài khoản ATM để ship hàng:
Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ thẻ: Nguyễn Trần Anh Tuấn.
Số TK : 6440205627006

 

 

ĐT chính dùng Zalo: 09876.70373 (A.Tuấn-SN1978)
Email: tuanelectronic@gmail.com
Địa chỉ: Số 96, đường 44, KDC Bình Phú, P.10, Q.6, TP.HCM
Link định vị GPS trên Google Map: https://goo.gl/maps/18DHAJj3NPK2
Ảnh 360 độ mặt tiền shop:  https://maps.app.goo.gl/CFNqY5ukngckeKCd9
 
Hãy gọi điện thoại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho bạn !!!

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang