Hướng dẫn mua hàng

Link định vị GPS trên Google Map: https://goo.gl/maps/18DHAJj3NPK2

Quý khách có thể đến trực tiếp shop Tuấn Electronic để mua hàng. Để dễ dàng quý khách nên đi theo bản đồ chỉ dẫn đường đi theo hướng mũi tên từ công viên Phú Lâm.

 

Thậm chí nếu quý khách có số ĐT sử dụng Zalo (đừng chặn nhắn tin với người lạ nhé !!! ) hay Messenger thì liên lạc với mình qua số ĐT 09876.70373 mình sẽ gửi cho bạn định vị GPS vị trí của shop => qua đó bạn có thể vạch được lộ trình từ điểm bạn đang đứng đến chỗ mình đang đứng (shop Hàng Cực Độc) qua Google Map. Chỉ đường như vậy quá là siêu kỹ rồi nhé :)

 

Nếu quý khách muốn được giao hàng tận nơi thì vui lòng gửi họ tên, địa chỉ chi tiết và số điện thoại di động chính của mình:

  • +  Quý khách ở Sài Gòn thì: sẽ nhận được hàng trong vòng 5h làm việc hành chính nếu ở các quận trung tâm, và sẽ nhận được hàng trong vòng 10h làm việc hành chính nếu ở các quận và huyện ngoại thành của Sài Gòn.
  • + Quý khách ở các tỉnh thành khác thì: Nếu muốn trả tiền hàng và tiền ship khi nhận hàng thì sẽ mất từ 3-6 ngày sẽ nhận đc hàng qua chuyển phát nhanh.

 

 

Tài khoản ATM để ship hàng:
 

Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ thẻ: Nguyễn Trần Anh Tuấn.
Số TK : 
6440205627006

 

 

ĐT chính dùng Zalo: 09876.70373 (A.Tuấn-SN1978)
Email: tuanelectronic@gmail.com
Địa chỉ: Số 96, đường 44, KDC Bình Phú, P.10, Q.6, TP.HCM

Link định vị GPS trên Google Map: https://goo.gl/maps/18DHAJj3NPK2

^ Về đầu trang