Điều khiển Tự động- Từ xa

Ổ cắm điều khiển bật /tắt thiết bị bằng sim điện thoại từ bất kỳ nơi đâu. Có giá Sỉ lấy SLL

Ổ cắm điều khiển bật /tắt thiết bị bằng sim điện thoại từ bất kỳ nơi đâu. Có giá Sỉ lấy SLL
Ổ cắm điều khiển bật /tắt thiết bị bằng sim điện thoại từ bất kỳ nơi đâu. Có giá Sỉ lấy SLL

Bằng cách nhá máy (không tốn tiền cước) hay gửi tin nhắn đến số sim gắn trong ổ cắm SMART SWITCH này bạn có thể bật /tắt thiết bị điện của bạn dù ở bất kỳ nơi nào.

Giá bán: 850,000 đ
Khuyến mại: Miễn phí giao hàng khi mua 3...9 sản phẩm

Lượt xem:

VẤN ĐỀ:

Khi cần điều khiển các thiết bị trong khoảng cách gần (trong vòng 100m) thì chúng ta có thể dùng các mạch điều khiển bật/ tắt bằng remote thông dụng có bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên khi cần điều khiển ở khoảng cách lớn (vài trăm mét trở lên hoặc thậm chí cách nửa vòng trái đất !!! ) thì ta không thể dùng các mạch điều khiển bằng remote thông thường này được vì muốn vậy remote (máy phát)  phải phát sóng công suất mạnh (thậm chí phải là cực mạnh), muốn vậy phải được phép của Cục quản lý tần số quốc gia cho phép => vô cùng tốn kém và phức tạp về thủ tục hành chính.

 

GIẢI PHÁP:

Với bộ điều khiển bật /tắt thiết bị điện SMART SWITCH này thông qua sóng của mạng điện thoại di động sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên cho dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào trên thế giới có mạng điện thoại hoạt động. Chỉ cần nhá máy điện thoại của bạn (đã lưu số này vào bộ nhớ của SMART SWITCH trước đó) hoặc nhắn tin vào số sim gắn trong SMART SWITCH thì bạn đã có thể ra lệnh bật/tắt máy hoặc kiểm tra tình trạng hoạt động của máy => vô cùng tiện lợi !!!

 

ỨNG DỤNG:

+ Dùng bật/tắt nguồn tổng của cửa cuốn tránh tình trạng phổ biến hiện nay bọn trộm sử dụng remote học (hiện bán tràn lan khoảng vài chục ngàn đồng/cái) để rình học trộm tín hiệu remote cửa cuốn khi chủ nhà sử dụng nâng hạ cửa (http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/193683/canh-bao--trom-pha-ma-cua-cuon-vao-nha-trong-vai-giay.html)=> sau khi dùng remote hạ cửa xuống ta chỉ cần nhá máy điện thoại để ngắt nguồn cửa cuốn hoàn toàn, khi đi về lại nhá máy điện thoại để bật nguồn cửa cuốn rồi mới dùng remote nâng cửa lên => Tuyệt đối an toàn chống lại việc trộm sóng remote cửa cuốn.

+ Bật /tắt hệ thống chống trộm, camera an ninh, đèn chiếu sáng, âm thanh, máy bơm nuớc, tưới cây,... từ xa và còn rất nhiều ứng dụng điều khiển khác tùy vào óc sáng tạo của bạn.

Hiện nay chỉ nhập về phiên bản với ngõ điện vào là phích cắm tròn 2 chân thông dụng ở Việt Nam.. Ngõ ra xuất điện tương thích với tất cả các phích cắm điện trên toàn thế giới !!!

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng

Giá sỉ: 700K/bộ  (cho đại lý mua từ 10 bộ trở lên)

Giá lẻ: 850K/bộ  (miễn phí vận chuyển khi mua 3...9 bộ)

Khối lượng bộ sản phẩm: 180g

 

+  Bảng điều khiển trên SMART SWITCH gồm có 2 nút nhấn SW và SET, kèm theo 2 đèn báo hiệu STA và SIG

 

+  Trước khi lắp sim đtdđ vào SMART SWITCH bạn cần phải chắc chắn rằng sim này đã được kích hoạt, còn tiền trong tài khoản và nếu lắp sim này vào đtdđ bất kỳ thì có thể nhắn tin và nghe gọi được ngay.

 

+  Để giảm chi phí cho việc gửi nhận tin nhắn thì bạn nên dùng sim card gắn vào SMART SWITCH cùng chung nhà mạng ĐTDĐ với điện thoại bạn đang sử dụng.

 

 

 

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SMART SWITCH
 
Bước1: Phải gắn sim card điện thoại vào Smart Switch trước khi cấp nguồn. Tuyệt đối không được rút hay cắm sim sau khi Smart Switch đang cắm vào ổ điện nhà nếu không có thể sẽ làm hư hỏng máy !!!
 
 
Bước 2: Cắm Smart Switch vào ổ điện nhà để cấp nguồn sẽ thấy đèn SIG (SIGNAL: tín hiệu)  nhấp nháy theo kiểu “1 giây sáng- 1 giây tắt” nghĩa là máy đang trong quá trình kết nối với mạng điện thoại di động (báo chưa kết nối mạng được, hoặc bị mất kết nối mạng). Quá trình này lâu hay nhanh phụ thuộc vào độ mạnh hay yếu sóng nhà mạng của sim gắn trong Smart Switch tại vị trí đặt máy.
 
 
Bước 3: Khi thấy đèn SIG chuyển sang nhấp nháy theo kiểu “nhá sáng rồi tắt trong 3 giây” có nghĩa là máy đã kết nối được với mạng điện thoại di động. Tuy nhiên ta cần chờ thêm khoảng 30 giây để máy hoàn tất quá trình khởi động và sau đó ta mới có thể thực hiện các thao tác cài đặt hay sử dụng bình thường.
 
 
Cài mật mã 4 chữ số:
Cần phải cài Password để tránh việc người lạ điều khiển máy. Khi xuất xưởng thì mật mã mặc định là 0000, bạn nên cài lại password  của riêng mình trước khi sử dụng với cú pháp (chữ hoa hay chữ thường đều được)
SN+password cũ+NEW+password mới
Sau khi cài password mới thành công thì Smart Switch sẽ gửi 1 tin nhắn xác nhận với cú pháp:
NEW SN SET OK IS+password mới
VD: bạn muốn sửa lại password là 1234 thì từ điện thoại của bạn cần gửi tin nhắn sms đến số sim gắn trong Smart Switch với nội dung SN0000NEW1234 và nếu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn sms từ số sim gắn trong Smart Switch gửi lại xác nhận với nội dung NEW SN SET OK NEW SN IS 1234
 
 
Cài số điện thoại chủ- lưu được tối đa 5 số: bạn chọn 1 trong 2 cách làm sau.
 
Cách 1 (dễ làm): Nhấn nút SET rồi nhả tay ra sẽ thấy đèn STA (STATE: trạng thái nhấp nháy nhanh và liên tục trong 30 giây. Trong vòng 30 giây này nếu có số điện thoại nào gọi đến số sim gắn trong SMART SWITCH thì máy sẽ lưu số điện thoại vừa gọi đến đó vào bộ nhớ làm số máy chủ.
 
Cách 2: soạn tin nhắn sms với cú pháp SN+password+SET+số điện thoại gửi đến số sim gắn trong SMART SWITCH
 
VD: Giả sử số password bạn đã cài cho máy là 1234 và số máy điện thoại của bạn là 0987654321 thì bạn cần gửi tin nhắn đến số sim gắn trong SMART SWITCH với nội dung SN1234SET0987654321 . Nếu thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn từ số sim gắn trong Smart Switch gửi lại xác nhận với nội dung 0987654321SETOK .
 
Kể từ lúc này trở đi bạn có thể dùng số điện thoại này đã được lưu trong bộ nhớ của SMART SWITCH để gọi điện đến số sim gắn trong SMART SWITCH để đảo trạng thái bật/tắt lỗ cắm xuất điện ra trên SMART SWITCH (không tốn tiền cước vì SMART SWITCH sẽ tự ngắt cuộc gọi) => điều khiển bật/tắt thiết bị đang cắm vào lỗ cắm này.
 
 
LƯU Ý:  Để cho dễ hướng dẫn và ngắn ngọn thì ta sẽ giả sử số điện thoại bạn dùng là 0987654321 và password đã cài là 1234 cho phần hướng dẫn từ đây trở về sau !!!
 
 
Điều khiển bật/tắt bằng tin nhắn từ ĐTDĐ bất kỳ:
+ Để đảo trạng thái lỗ cắm xuất điện ra của SMART SWITCH ta có thể nhấn nút SW trên máy hoặc gửi tin nhắn: SN1234CHANGE => nếu thành công sẽ nhận được tin nhắn STATE IS ON báo đã bật điện ngõ ra, hoặc nhận được tin nhắn STATE IS OFF báo đã ngắt điện ngõ ra
+ Để ra lệnh chính xác cho SMART SWITCH bật điện ngõ ra thì gửi tin nhắn: SN1234ON  => nếu thành công sẽ  được nhận lại tin nhắn STATE IS ON
+ Để ra lệnh chính xác cho SMART SWITCH ngắt điện ngõ ra thì gửi tin nhắn: SN1234OFF => nếu thành công sẽ được nhận lại tin nhắn STATE IS OFF
 
 
Kiểm tra trạng thái lỗ cắm xuất điện ra của SMART SWITCH bằng tin nhắn:
Từ ĐTDĐ bất kỳ gửi tin nhắn: SN1234CHECK => nếu thành công sẽ nhận được tin nhắn STATE IS ON báo trạng thái hiện tại là bật điện ngõ ra, hoặc nhận được tin nhắn STATE IS OFF báo trạng thái hiện tại là ngắt điện ngõ ra.
 
 
Bật/tắt chức năng nhớ trạng thái lỗ cắm xuất điện ra trước khi bị cúp điện: 
Trạng thái mặc định của máy khi xuất xuởng là tắt chức năng lưu nhớ lại trạng thái lỗ cắm xuất điện ra truớc khi bị cúp điện => sau khi có điện trở lại thì trạng thái ngõ ra là luôn luôn tắt.
Để bật/tắt chức năng này ta nhấn và giữ liên tục nút SW trong khoảng 12 giây cho đến khi thấy đèn STA nhấp nháy nhanh thì:
  • Nếu nhả nút SW khi đèn STA vừa nhấp nháy 2 lần thì nghĩa là ta đã bật chức năng lưu nhớ trạng thái ngõ ra trước khi bị cúp điện => sau khi có điện trở lại thì trạng thái ngõ ra sẽ giống như trạng thái ngay truớc khi bị cúp điện.
  • Nếu nhả nút SW khi đèn STA nhấp nháy 4 lần thì nghĩa là ta đã tắt chức năng lưu nhớ trạng thái ngõ ra trước khi bị cúp điện => trạng thái ngõ ra sau khi có điện trở lại là luôn luôn tắt
 
Reset máy như khi xuất xưởng:
Nếu bạn muốn reset lại máy thì cùng nhấn và giữ cả nút SW và SET trong khoảng 1 giây rồi buông tay ra sẽ thấy đèn STA nhấp nháy 2 lần rồi tắt => báo hiệu máy đã được reset mọi thông số mặc định như khi xuất xưởng từ nhà máy.
 
 
 
Lưu ý:

Để điều khiển thiết bị công suất lớn xấp sỉ 1Kw (1000w) trở lên thì ta cần điều khiển bật/tắt thiết bị này thông qua trung gian bộ khởi động từ.

Bộ khởi động từ (hay còn gọi là công tắc tơ) có công dụng như 1 rờ le đệm công suất lớn cho thiết bị điều khiển đóng/ngắt (ở đây là bộ Smart Switch), nó có cấu tạo và hình dáng gần giống như CB điện đóng/ngắt bằng tay thông thường nhưng có thêm 1 ngõ vào cấp điện cho nam châm điện hút các cặp tiếp điểm của công tắc với nhau thay vì gạt bằng tay như ở CB thông thường. Điện từ ngõ ra của Smart Switch sẽ đóng ngắt cho nam châm điện giúp đóng/ngắt các tiếp điểm => giúp bật/tắt các thiết bị công suất lớn bằng các tiếp điểm chịu công suất lớn này. Cái này có bán tại tất cả các tiệm điện lớn và các cửa hàng bán motor, máy bơm công suất lớn. Nó có thông số dòng Ampe y như CB điện thông thường.

 
 
 
 
 

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm ngoại quan sản phẩm trước khi trả tiền mua hàng !!!

 

Tài khoản ATM để ship hàng:
Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ thẻ: Nguyễn Trần Anh Tuấn.
Số TK : 6440205627006

 

 

ĐT chính dùng Zalo: 09876.70373 (A.Tuấn-SN1978)
Email: tuanelectronic@gmail.com
Địa chỉ: Số 96, đường 44, KDC Bình Phú, P.10, Q.6, TP.HCM
Link định vị GPS trên Google Map: https://goo.gl/maps/18DHAJj3NPK2
Ảnh 360 độ mặt tiền shop:  https://maps.app.goo.gl/CFNqY5ukngckeKCd9
 
Hãy gọi điện thoại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho bạn !!!

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang