Xe Tăng, Robot ĐKTX cao cấp

ZTZ-99 mẫu tank hiện đại scale 1:16

ZTZ-99 mẫu tank hiện đại scale 1:16
ZTZ-99 mẫu tank hiện đại scale 1:16

Loại tank RC này có thể thực hiện được mọi thao tác như tank thật: chạy ra khói, bắn ra đạn tầm xa lên đến 25m kèm theo hiệu ứng giật ngược xe Tank khi bắn đại bác, xoay tháp pháo, nâng hạ nòng pháo, di chuyển theo mọi phương hướng với tốc độ từ chậm đến nhanh dần, kèm âm thanh mô phỏng mọi hoạt động của tank,.... Cho phép nhiều chiếc tank chơi cùng 1 lúc với việc sử dụng các cặp thạch anh tần số khác nhau => chơi dàn quân đánh trận giả thì thật tuyệt vời.

Giá bán: 3,600,000 đ

Lượt xem:

LƯU Ý:  shop Tuấn Electronic có đủ phụ kiện thay thế và nâng cấp chính yếu, chính hãng HengLong để đảm bảo chiếc Tank của bạn có thể được sửa chữa và hoạt động được khi chẳng may bị hư hỏng . Shop có đủ phụ kiện thay thế nên quý khách có thể an tâm khi chơi !!!

 

Để tăng thêm tính đối kháng và hấp dẫn của môn Tank RC khi tank chiến thì shop Tuấn Electronic đã phát triển hệ thống chiến đấu hồng ngoạicho xe tank RC để kết nối với mạch đk trong xe tank của anh em => Sẽ biến chiếc tank của anh em (loại tank mình đang bán có khói và âm thanh) thành 1 chiếc tank vừa có thể bắn đạn nhựa vừa có thể bắn đạn hồng ngoại => chúng ta có thể chơi nhiều kiểu đánh trận khác nhau từ thể thức bảo vệ bộ chỉ huy với súng đạn nhựa đến thể thức đấu tank với súng bắn hồng ngoại (IR).

 

Mỗi khi bị trúng đạn là tia hồng ngoại (IR) tank sẽ bị lắc lư kèm theo các đèn đỏ nhấp nháy trên xe:

  • Bị trúng phát thứ 1...4:Xe Tank bị giẫy giụa tại chỗ và có 3 giây không bị trúng thêm đạn của đối phương để có thời gian phản pháo lại.
  • Bị trúng phát thứ 5:Xe Tank vừa giẫy giụa vừa lết lên phía trước trong 3 giây sau đó thì hoàn toàn bất động xem như bị tiêu diệt hoàn toàn => phải nhấn nút khởi động lại thì xe Tank mới hoạt động trở lại bình thường.

 

Giá của bộ chiến đấu hồng ngoại gắn thêm này là 300k/tank bao gồm bộ thu và phát hồng ngoại. Mời quý khách vào đây để xem clip sinh hoạt tăng chiến bằng súng IR của hội Tank RC Sài Gòn với góc máy camera gắn trên tháp pháo xe tăng và trên mũ của mình: 

http://www.youtube.com/channel/UCK54WjQ8TpNAtmemoBeFbdA

 

 

 

ZTZ-99 mẫu tank hiện đại scale 1:16:

Bản tần số 2.4Ghz: giá 3tr6/chiếc (không cần anten thu phát sóng, không sợ trùng tần số đk,  tăng giảm tốc độ mượt hơn) 


 

Video clip demo:

 

  

 
 

Tài khoản ATM để chuyển tiền mua hàng:

Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ thẻ: Nguyễn Trần Anh Tuấn.
Số TK : 
6440205627006ĐT chính dùng Zalo: 09876.70373 (A.Tuấn-SN1978)
Email: tuanelectronic@gmail.com
Địa chỉ: Số 96, đường 44, KDC Bình Phú, P.10, Q.6, TP.HCM

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang