Danh mục sản phẩm

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm trong và ngoài nhà kèm đồng hồ thời gian TA298 ( TA-298 ). Có giá Sỉ lấy SLL

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm trong và ngoài nhà kèm đồng hồ thời gian TA298 ( TA-298 ). Có giá Sỉ lấy SLL
Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm trong và ngoài nhà kèm đồng hồ thời gian TA298 ( TA-298 ). Có giá Sỉ lấy SLL

Máy đo TA298 giúp bạn biết được chính xác nhiệt độ trong phòng và ngoài trời, độ ẩm không khí trong phòng kèm theo 3 hình khuôn mặt nhận xét nhiệt độ và độ ẩm không khí trong phòng (khô, ẩm ướt, thoải mái) qua đó giúp bạn quyết định lấy gió, khí trời bên ngoài cho phòng mình hay đóng cửa bật điều hòa và giúp bạn quyết định bật điều hòa chế độ làm lạnh hay làm khô ráo không khí,...qua đó góp phần tiết kiệm tiền điện của điều hòa và nâng cao sức khỏe của gia đình. Bạn cũng có thể dùng đầu dây cảm biến nhiệt độ ngoài trời để đo nhiệt độ nhiều thứ khác (kẹp nách đo thân nhiệt, đo nhiệt độ chất lỏng, ngăn đá,...Chỉ cần trong khoảng nhiệt độ từ -40°C đến +70°C là được !!!

Giá bán: 180,000 đ
Khuyến mại: Miễn phí giao hàng khi mua 3...9 sản phẩm

Lượt xem:

Hai yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất là nhiệt độ và độ ẩm của môi trường. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người sống trong môi trường đó, nhưng làm thế nào để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và từ đó giải pháp điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm cho phù hợp với sức khỏe của chúng ta? Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm liên tục TA298 có thể giúp Bạn điều đó.

Nhiệt độ tối ưu cho phòng làm việc nằm ở khoảng giữa 22°C đến 25°C (http://suckhoemoitruong.com.vn/the-gioi/nhiet-do-phong-lam-viec-anh-huong-den-nang-suat-lao-dong-id19871n.html )

Độ ẩm tối ưu cho sức khỏe con người là từ 40% - 60% (http://khoahoc.tv/do-am-va-suc-khoe-con-nguoi-52045 )

Máy đo TA298 giúp bạn biết được chính xác nhiệt độ trong phòng và ngoài trời, độ ẩm không khí trong phòng kèm theo 3 hình khuôn mặt nhận xét nhiệt độ và độ ẩm không khí trong phòng (khô, ẩm ướt, thoải mái) qua đó giúp bạn quyết định lấy gió, khí trời bên ngoài cho phòng mình hay đóng cửa bật điều hòa và giúp bạn quyết định bật điều hòa chế độ làm lạnh hay làm khô ráo không khí,...qua đó góp phần tiết kiệm tiền điện của điều hòa và nâng cao sức khỏe của gia đình. Bạn cũng có thể dùng đầu dây cảm biến nhiệt độ ngoài trời để đo nhiệt độ nhiều thứ khác (kẹp nách đo thân nhiệt, đo nhiệt độ chất lỏng, ngăn đá,...Chỉ cần trong khoảng nhiệt độ từ -40°C đến +70°C là được !!!

Sản phẩm được bảo hành 3 tháng

Giá sỉ: 140K/bộ(cho đại lý mua từ 10 bộ trở lên)

Giá lẻ: 180K/bộ (miễn phí giao hàng khi mua 3...9 cái)

 

 

 

Thông Số Kỹ Thuật :

-        Phạm vi đo : Nhiệt độ trong nhà : -10~50°C ( -14~122°F).
                              Nhiệt độ ngoài trời : -40~70°C ( -58~158°F).
                                           (Có thể đo được chất lỏng).
                              Độ ẩm : 10% ~ 99%RH

-       Độ chính xác :      Nhiệt độ : ±1.0oC
                                      Độ ẩm : 5%

-       Màn hình điện tử hiển thị.

-       Chức năng lưu dữ liệu đo Max, Min.

-       Kích thước : 150x88x25mm

-       Dây cảm biến đo nhiệt độ ngoài trời dài : 1.5m.

 

Chức năng và cách sử dụng:

*  TA298 có màn hình to, với chữ số to, rõ ràng và chia thành từng hàng rất rõ nét để bạn có thể nhận biết ngay được các thông số về môi trường. Bạn có thể sử dụng kết hợp với 1 camera IP để có thể quan sát màn hình TA298 từ xa => qua đó tạo thành hệ thống theo dõi, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm từ xa.

*  TA298 có khả năng đo được nhiêt độ ngoài trời với 1 cảm biến nhiệt độ được nối vào màn hình thông qua dây dài 1.5m, đầu cảm biến nhiệt độ này thích hợp gắn tại các vị trí để ở bên ngoài cửa sổ, ban công... Còn màn hình của máy thì bạn để bên trong nhà để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Như vậy bạn có thể biết được nhiệt độ trong nhà đang chênh lệnh so với bên ngoài như thế nào để bước ra khỏi cửa khỏi bị sốc nhiệt làm giảm sức khỏe. Bạn cũng có thể ứng dụng để đo nhiệt độ phòng tắm với nhiệt độ các phòng khác để đảm bảo sức khỏe

*  Màn hình đo nhiệt độ, độ ẩm TA298 còn có khả năng lưu giữ các thông số nhiệt độ, độ ẩm trong nhà và ngoài trời nhỏ nhất và lớn nhất để bạn có thể biết được tổng quan môi trường sống của mình. Nhấn nút MAX/MIN để lần lượt xem giá trị nhiệt độ và độ ẩm cao nhất và thấp nhất mà máy ghi lại được. Để đặt lại giá trị thì khi nhấn nút MAX/MIN để màn hình hiện giá trị Max (hoặc Min) ta nhấn nút RESET thì ngay lập tức giá trị nhiệt độ và độ ẩm hiện tại sẽ được lưu vào các bộ nhớ Max và Min.

*  Ngoài con số đo độ ẩm khô khan, TA298 còn hiển thị thành biểu tượng mặt cười nhỏ thân thiện hơn với biểu thị 3 mức độ: Dry- Khô, Wet – Ẩm ướt, Comfortable – Dễ chịu.

*  Ngoài hiển thị nhiệt độ, độ ẩm, TA298 còn hiển thị thời gian trong ngày, có thể tùy chọn hiển thị theo kiểu 12/24 giờ (Ấn nút ADJ để đổi chế độ giờ). Để chỉnh lại cho đúng giờ hiện tạị bạn cần nhấn và giữ nút MODE trong 2 giây cho đến khi giá trị "phút" nhấp nháy, rồi dùng nút ADJ để tăng giảm phút (hoặc giờ) đến thời gian hiện tại, nhấn nút MODE thêm 1 cái nữa để chỉnh giờ.

* LƯU Ý: Khi thấy hiện tượng màn hình bị tắt hay hoạt động bất thường nào khác thì có nghĩa là pin đã yếu và cần thay thế pin mới.

 

 

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm ngoại quan sản phẩm trước khi trả tiền mua hàng !!!

 

Tài khoản ATM để ship hàng:
Ngân hàng Agribank chi nhánh Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Chủ thẻ: Nguyễn Trần Anh Tuấn.
Số TK : 6440205009365

Ngân hàng Vietcombank-chi nhánh 
Sài Gòn.
Chủ thẻ: Bùi Thanh Thuý.
Số TK : 0331003760021

 

ĐT chính dùng Zalo: 09876.70373 (A.Tuấn-SN1978)
Email: tuanelectronic@gmail.com
Địa chỉ: Số 96, đường 44, KDC Bình Phú, P.10, Q.6, TP.HCM
Link định vị GPS trên Google Map: https://goo.gl/maps/18DHAJj3NPK2
Ảnh 360 độ mặt tiền shop:  https://maps.app.goo.gl/CFNqY5ukngckeKCd9
 
Hãy gọi điện thoại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho bạn !!!

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang